Kích thước dương vật bao nhiêu là ngắn?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi dương vật của em lúc đầu chưa cương là 4 cm và chu vi là 1 inch lúc cương lên là 11cm và chu vi là 1,5 inch. Vậy có phải là dương vật ngắn không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ ạ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Chào bác sĩ, em năm nay 18 tuổi. Em muốn hỏi bác sĩ là dương vật của em khi cương cứng chỉ dài có 11cm và ngang 3.5cm, như vậy là có bình thường không ạ? Em rất tự ti về vấn đề này và em có nên phẫu thuật để tăng kích thước không ạ? Ngoài ra dương vật của em còn có những mụn trắng nhưng không đau thì có sao không ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Chào bác sĩ. Dương vật nhỏ, không phát triển vậy có cách nào khắc phục không khác sĩ. Cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Chào bác sĩ, bác sĩ cho con hỏi con 21 tuổi dương vật có 10 cm có ngắn không ạ. Có phương hay thuốc nào uống hỗ trợ tăng kích thước dương vật không ạ , con cám ơn.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Chào bác sĩ, em năm nay 17 tuổi dương vật em dài 10-13 cm, chiều ngang được 3 cm. Với kích thước như vậy là đã được chưa ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Chào bác sĩ. Năm nay tôi 18 tuổi, nhưng dương vật của tôi bé quá, lúc mềm chỉ 3 cm lúc cứng thì khoảng 10 cm. Tôi làm gì để cải thiện. Cảm ơn bác sĩ.

Đào Đức Tú (2002)

Thưa bác sĩ, con năm nay 17 tuổi mà dương vật ở lúc bình thường chỉ bằng ngón út, lúc cương thì dài ngón giữa 1 chút.Và tinh hoàn của con cũng nhỏ, con lo sợ con mốt không có con ạ. Bác sĩ tư vấn giúp con ạ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Chào bác sĩ, em năm nay 18 tuổi mà chiều dài dương vật 13cm chiều rộng khoảng 3-4cm có phải là phát triển bình thường không ạ. Mong bác sĩ tư vấn.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Chào bác sĩ. Cho em hỏi em cao 1m63 năm nay 27 tuổi dương vật em 15,5cm lúc cương như vậy có bé không bác sĩ. Người yêu em cảm thấy thoải mái khi yêu em nhưng em vẫn hơi tự ti vì mọi người nói phải 20cm, bác sĩ cho em lời khuyên ạ. Em cảm ơn.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Kích thước dương vật phụ thuộc nhiều vào yếu tố chủng tộc, di truyền... Tuy chưa có số liệu chính xác, nhưng kích thước trung bình của người Việt Nam khoảng 4.2 inch (1inch = 2,54 cm).

Tuy nhiên tâm lý thông thường thì bạn nào cũng muốn “cậu bé” của mình phải hoành tráng để không mặc cảm tự ti. Tuy nhiên việc thỏa mãn tình dục lại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, kỹ năng khác.

Để giúp tăng chiều dài của cậu nhỏ thì một trong những biện pháp an toàn và mang lại nhiều hiệu quả là áp dụng những bài tập thể dục như kéo dãn dây chằng nhằm giúp kéo phần dương vật còn bị ẩn sâu trong cơ thể ra ngoài; hay như bài tập Kegel giúp tăng sức mạnh và chiều dài cậu nhỏ. Ngoài ra, bạn cần có chế độ dinh dưỡng thích hợp để kích thích sự phát triển của cậu nhỏ như sô-cô-la, thực phẩm giàu protein, các loại quả mọng nước, cá và đặc biệt cần hạn chế chất kích thích.

Hiện tại có một số giải pháp kéo dài dương vật thêm vài cm, bạn có thể đến thăm khám & điều trị tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để các bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu – Nam học tư vấn phù hợp nhất cho bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được gải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thanh Hùng - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại Tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.