Rụng tóc thường xuyên nguyên nhân do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ. Hiện tại em 17 tuổi, từ mấy năm trước đây em bị rụng tóc rất nhiều nhưng không hiểu vì sao. Em không bị bệnh, ít khi stress, em đã thử nhiều phương pháp kích thích mọc tóc nhưng cũng không được. Tóc em hiện tại rất rất ít ạ, túm lại chỉ bằng 2 ngón tay chụm lại thôi ạ. Mong bác sĩ giải đáp nguyên nhân hay phương pháp giúp em. Em cảm ơn ạ

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Nguyên nhân gây rụng tóc nhiều thường là do di truyền, thay đổi nội tiết tố, bệnh lý hoặc tác dụng không mong muốn của thuốc.

Để xác định được nguyên nhân cụ thể và đưa ra hướng điều trị kịp thời. Bạn cần phải tới gặp bác sĩ để được tư vấn chuyên sâu nếu cần thiết có thể làm các xét nghiệm.

Rất mong có thể được gặp bạn tại Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nội Tổng Quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang