Viêm tủy răng hàm trên cần điều trị như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Hiện tại em đang bị viêm tủy răng, vị trí răng hư là răng hàm trên, em sợ nhổ ảnh hưởng đến các răng khác. Nên em muốn nhờ bác sĩ tư vấn cách điều trị hiệu quả nhất ạ. Chân thành cảm ơn bác sĩ.

Ngô Thanh Tùng (1997)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Bác sĩ khám chụp phim kiểm tra, nếu tình trạng răng vẫn còn bảo tồn được thì bác sĩ sẽ điều trị tủy, trường hợp nhổ răng nguyên nhân không ảnh hưởng đến răng khác với bác sĩ có kinh nghiệm. Tốt nhất ở tình trạng răng hiện tại em nên đến bệnh viện để nhổ răng được an toàn.

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Trung Hậu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.