Xuất hiện thêm trứng dái nằm giữa 2 tinh hoàn có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em muốn hỏi bác sĩ, về vấn đề nam giới. Em có cảm giác như là mình có một cái "trứng dái" thứ ba nằm giữa hai trứng dưới và phần dưới dương vật. Đó là triệu chứng gì vậy bác sĩ? Tình trạng này có đáng lo ngại không ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Cấu trúc nằm giữa 2 tinh hoàn thường gặp nhất là nang thừng tinh, nang mào tinh hoàn. Những nang này chứa dịch trong suốt, mật độ mềm, không đau và di động. Những nang nhỏ không ảnh hưởng đến sức khỏe và không cần phải loại bỏ. Tuy nhiên, cần phân biệt với các bệnh lý khác như thoát vị bẹn bìu, viêm mào tinh hoàn hoặc u vùng bìu.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Chúc bạn sớm lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.