Điều trị cong dương vật bằng cách nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Dương vật của mình bị cong gây khó khăn lúc quan hệ. Làm đau rát bạn tình. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi điều trị bằng cách nào ạ? Chi phí và thời gian điều trị như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ ạ!

Trần Tiến Đạt (1986)

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi. Dương vật của em bị cong xuống dưới có thể chữa hết không vậy bác sĩ. Và chi phí điều trị cao không bác sĩ

Nguyễn Xanh (1992)
Chào bác sĩ. Dương vật em khi cương cứng bị cong xuống và qua phải không quá nhiều nhưng không biết có ảnh hưởng đến tình dục. Và có cần phải khám và chỉnh lại không ạ. Nó có phải do thủ dâm hay mặc quần quá bó không ạ. Và việc thủ dâm có nên hay không, khoảng thời gian bao lâu là hợp lí hay là phải hạn chế hoặc bỏ ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Em xin chào bác sĩ! Hiện tại em bị cong dương vật xuống phía dưới, cong rất nhiều ạ, tình trạng này xuất hiện cách đây vài năm và ngày càng nặng hơn. Em cảm giác khó đi tiểu tiện khi dương vật đang cương cứng và cũng không thoải mái khi quan hệ tình dục ạ, bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Dương vật con khi cương lên bị cong qua trái rất nhiều nó có ảnh hưởng đến hoạt động sinh sản sau này không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Thưa bác sĩ, tôi có triệu chứng khi dương vật cương cứng thì nó bị cong lệch sang trái và lên trên khá nhiều. Thì có ảnh hưởng gì đến sau này không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Cong dương vật là bệnh lý mắc phải hoặc bị bẩm sinh, bệnh lý gây nên những tình huống “oái ăm” trong sinh hoạt hoặc gây tâm lý mất tự tin, xấu hổ trước “đối tác”; cũng có thể gây tổn thương sinh dục cho bạn tình hoặc cho chính mình, đó chính là “gãy” dương vật.

Việc điều trị cần được thăm khám cụ thể để bác sĩ đưa ra biện pháp tối ưu cho bạn, ví dụ như phẫu thuật chỉnh hình cong dương vật.

Do vậy, bạn nên đi khám để các bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu – Nam học kiểm tra, từ đó mới có thể tư vấn chính xác cho bạn được, tránh những tai biến không đáng có nhé.

Chi phí điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh và ngày nằm điều trị.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS. Trần Thanh Hùng - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại Tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.