Cắt amidan bằng Coblator sẽ gây mê hay gây tê?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi, cắt amidan bằng công nghệ Coblator có gây tê hay gây mê gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Giang Chi (1992)

Trả lời

Chào bạn!

Trường hợp của bạn hiện nay sẽ thực hiện gây mê vì những ưu điểm vượt trội như không đau, không chảy máu và an toàn, không có biến chứng, sang chấn tinh thần. Sau khi thực hiện mổ bạn có thể ra viện sớm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec, rất mong có thể gặp trực tiếp bạn để có thể được tư vấn kỹ càng hơn. Trân trọng!

Được tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa I Hồ Quốc Tuấn - Bác sĩ Gây mê hồi sức - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.