Nên kiểm tra những gì để tìm nguyên nhân thoái hóa trứng?

Hỏi

Chào bác sĩ!

Em đã từng kích trứng và làm IVF nhưng lúc chọc hút trứng thì em bị thoái hóa 20 quả. Bác sĩ cho em hỏi em nên làm kiểm tra gì để tìm rõ nguyên nhân trứng bị thoái hóa ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Lê Thị Hạnh (1997)

Trả lời

Chào em!

Khi làm IVF bác sĩ đã cho em kiểm tra tất cả các xét nghiệm về nội tiết. Em nên ăn uống bồi bổ, khi đủ điều kiện bác sĩ sẽ lên phác đồ kích trứng mới cho

Cảm ơn em đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp trực tiếp em để có thể được tư vấn kỹ càng hơn. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Quốc Bản - Bác sĩ Sản Phụ Khoa - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.