Dấu hiệu nhận biết bao quy đầu bình thường?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bé trai nhà em 3 tuổi, cách đây 2 tuần vùng da xung quanh dương vật bị ửng đỏ, đầu dương vật của bé sưng. Em đã cho con khám tại Vinmec Times City, được chẩn đoán chàm sinh lý. Đến nay đã hết viêm da, đồng thời em cũng nong bao quy đầu cho bé theo hướng dẫn của bác sĩ. Mong bác sĩ chỉ bảo xem dấu hiệu nhận biết cụ thể như thế nào thì bao quy đầu của bé là bình thường? Cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Bao quy đầu bình thường có lớp da phủ lấy dương vật, chỉ cần lột nhẹ lớp da sẽ lộ dương vật phía trong. Bình thường da bao quy đầu màu sắc không đỏ cùng màu với da dương vật bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Hoàn - Trưởng Khoa Ngoại trú Nhi - Trung tâm Nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.