Trẻ 10 tháng bị giật vai có phải mắc bệnh động kinh không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Con của em 10 tháng tuổi có hiện tượng co giật vai phải, khi giật cháu vẫn bình thường không có biểu hiện gì lạ. Không biết cháu nhà em có phải mắc bệnh động kinh cục bộ không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Theo bác sĩ với trường hợp của con bạn, bạn nên quay đoạn clip có hình ảnh con bạn run giật vai và đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi để các bác sĩ đánh giá cụ thể hơn về mức độ cũng như có hướng xử trí được tốt nhất. Chúc con bạn luôn mạnh khỏe.

Được tư vấn bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Thế Nhân - Bác sĩ Nhi - Sơ sinh - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang