Đau xương hàm răng ở bên trái tai dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cho em hỏi đau xương hàm răng ở bên trái tai đi xuống là bị sao ạ? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất của bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trường hợp của bạn, bạn nên đi khám cả chuyên khoa răng và tai mũi họng để tìm ra nguyên nhân cụ thể hơn. Từ đó xem vấn đề của bạn ở Răng hàm mặt hay của Tai mũi họng để có hướng điều trị chuyên sâu.

Bạn có thể đăng ký khám tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec cơ sở trên cả nước để được các bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp kiểm tra. Chúc bạn có sức khỏe tốt. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.