Ngứa, sưng và đau nhức bắp tay sau tiêm là bị sao?

Hỏi

Sau khi tiêm viêm cầu lồi tại khuỷu tay, em bị sưng và đau nhức bắp tay, ngứa lòng bàn tay. Thế là em bị sao vậy bác sĩ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em! Em bị sưng và đau nhức bắp tay, ngứa lòng bàn tay sau tiêm viêm cầu lồi tại khuỷu tay đó là do tác dụng của thuốc tiêm. Hiện tượng này sẽ hết khi chấm dứt dùng thuốc em nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Văn Minh - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.