Hỏi đáp: Bệnh viêm mao mạch có nguy cơ tái phát không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cháu từng bị bệnh viêm mao mạch cách đây 7-8 năm, hiện tại cháu thấy có vài dấu hiệu bệnh trước đây (nổi ban, táo bón, đổ mồ hôi lạnh). Cho cháu hỏi viêm mao mạch có bị tái phát không ạ?

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào cháu! Trước tiên xin cảm ơn cháu đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Với trường hợp của cháu, nếu cháu được chẩn đoán là viêm mao mạch dị ứng thì bệnh có thể tái phát. Tốt nhất để có hướng điều trị bệnh kịp thời, cháu nên đến bệnh viện để được thăm khám và thực hiện theo chỉ định của những bác sĩ chuyên môn.

Cháu có thể lựa chọn bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec. Rất mong sớm được gặp cháu để có những trao đổi thêm về tình trạng sức khỏe hiện tại. Trân trọng.

Được giải đáp bởi- Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long