Răng lộ xỉ có bọc được răng sứ không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi răng lộ xỉ phải làm sao ạ? Có thể bọc răng sứ được không ạ?

Hong ngan (1999)

Trả lời

Chào bạn. Dân gian dùng từ răng lộ xỉ là chỉ trường hợp khi cười lợi bị lộ quá nhiều. Lợi lộ nhiều khi cười có nhiều nguyên nhân gây ra. Việc bọc răng sứ chỉ che mặt răng chứ không làm thay đổi vị trí của lợi được. Vậy bạn nên đi khám chuyên khoa thẩm mỹ Răng - Hàm - Mặt để được tư vấn chi tiết về nguyên nhân và cách điều trị cụ thể bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS. Lại Đỗ Quyên - Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Liên Chuyên Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.