Sau khi làm răng sứ, khuôn mặt có bị biến dạng không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị sâu 2 răng khôn nên đã nhổ cả 2. Bác sĩ cho em hỏi, nếu em làm phương pháp cầu răng sứ thì mặt có bị biến dạng không ạ? Và nếu bị biến dạng thì thời gian là bao lâu ạ? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Thị Phượng (1999)

Trả lời

Chào bạn! Làm răng giả không gây biến dạng về khuôn mặt nếu tuân thủ sinh lý bạn nhé. Tuy nhiên, bạn còn trẻ nên theo bác sĩ, bạn nên chọn phương án cấy ghép Implant nha khoa sẽ có hiệu quả tốt hơn nhé!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng