Chậm kinh, khí hư màu trắng và ra nhiều có phải do viêm nhiễm không?

Hỏi

Chào bác sĩ, em chậm kinh hôm nay là ngày thứ 5 rồi ạ, do kinh em không được đều nên em không chắc là mình có thai không. Dạo này em thấy mệt mỏi, ăn nhiều hơn và khí hư ra nhiều đặc và màu trắng ạ. Liệu em có bị viêm nhiễm gì không ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Chào bác sĩ, cháu mấy tháng liền không ra kinh mà lại ra rất nhiều dịch nhầy màu trắng đục và sệt là bị sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Tạ Minh Hằng (2008)

Chào bác sĩ, em bị trễ kinh 2 tháng và ra huyết trắng có sao không ạ. Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ, cảm ơn bác sĩ

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Chậm kinh biểu hiện của chu kỳ kinh nguyệt bất thường ở phụ nữ, là hiện tượng khi đến kỳ hành kinh nhưng vẫn chưa xuất hiện kinh nguyệt. Tình trạng chậm kinh nguyệt là rất thường gặp đối với đa số chị em phụ nữ có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chậm kinh có thể chậm kinh do có thai hoặc chậm kinh do tình trạng sức khỏe hiện tại của cơ quan sinh sản cũng như toàn bộ cơ thể của chị em.Tuy nhiên, trong trường hợp chậm kinh có kèm theo nhiều khí hư thì bạn đến thăm khám cùng bác sĩ Sản khoa uy tín để chẩn đoán và có phác đồ điều trị phù hợp nhé.

Bạn có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp bạn để được tư vấn cụ thể hơn.