Đã bị viêm gan B có cần tiêm phòng nữa không?

Hỏi

Chào bác sĩ, chỉ số gan B của em là 0.381, sau 4 tháng em đi chích ngừa thì có sao không bác sĩ?

Nguyễn Thái Hữu (TP HCM)

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc về website, hiện tại em đã nhiễm vi rút viêm gan B thì không tiêm chủng, cần xét nghiệm Anti HBs thêm nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Thị Minh Hương - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng