Đau đầu kèm theo đau mắt có cần đi kiểm tra không?

Hỏi

Chào bác sĩ, con tôi hay bị đau nửa đầu và thường có các dấu hiệu như: Đau đột ngột nhưng không kéo dài quá, mỗi lần đau đều lây sang đau mắt. Cháu hay ngồi máy tính khoảng 2-3 giờ mỗi tối, cứ mỗi lần ra gió là lại đau đầu. Thưa bác sĩ, đó là dấu hiệu của bệnh gì ạ? Có cần phải đi kiểm tra, đến bệnh viện không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Câu hỏi ẩn danh

Câu trả lời

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Với trường hợp này chưa thể chẩn đoán cụ thể được. Gia đình cần đưa cháu đến khám chuyên khoa Nội Thần kinh để có hướng điều trị phù hợp.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Thái - Khoa Tai Mũi Họng và Phẫu thuật đầu cổ - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng