Đau đầu và thường xuyên chảy máu chân răng là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Hiện cháu 30 tuổi, cháu hay bị đau đầu và hàm răng trên thường hay tê liên tục, lợi răng cửa sưng đỏ, cháu đánh răng hay bị chảy máu chân răng. Xin hỏi với triệu chứng như vậy thì cháu mắc bệnh gì ạ? Hiện tại cháu chưa đi khám ở đâu. Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. Cháu xin cảm ơn!

Hồ Thị Nhung (1990)

Trả lời

Chào em! Rất cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Việc lợi răng sưng đỏ, đánh răng hay bị chảy máu có thể là do viêm lợi. Còn đau đầu và hàm răng trên bị tê thì có thể do nhiều nguyên nhân.

Để được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời, em có thể đến khám tại khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ giàu chuyên môn kiểm tra và hướng điều trị phù hợp nhất với em. Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh, em có thể hoàn toàn yên tâm thăm khám và điều trị tại Bệnh viện. Rất mong có thể sớm được gặp em để trao đổi thêm về vấn đề sức khỏe hiện tại. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Liên Chuyên Khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.