Đi sinh tại Vinmec, người nhà có được ở lại chăm sóc sản phụ không?

Hỏi

Người nhà có thể ở lại bệnh viện chăm sóc sản phụ khi sinh nở tại Vinmec hay không?

Thanh Mai (1994)

Trả lời

Chào bạn! Người nhà có thể ở lại chăm sóc sản phụ và lựa chọn nằm trong phòng hoặc thuê giường gấp (từ 21h - 6h sáng). Theo đó, dịch vụ này đã bao gồm cả bữa ăn sáng, áp dụng cho tất cả bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec.

Tuy nhiên, nên hạn chế người nhà thăm nom vì em bé mới sinh, chưa có sức đề kháng, khi sản phụ cần giúp có thể bấm chuông gọi điều dưỡng để các cô hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết về Chương trình thai sản trọn gói tại Vinmec xin liên hệ Hotline: 0899 648 761 để được tư vấn và giải đáp. Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp bạn để được tư vấn cụ thể hơn. Trân trọng!