Ra dịch màu vàng khi bị viêm âm đạo có nguy hiểm không?

Hỏi

Tôi muốn hỏi bác sĩ, người yêu tôi bị viêm âm đạo đã lâu và giờ còn ra dịch màu vàng, có phải cô ấy bị nặng rồi không ạ? Bác sĩ có thể giải thích giúp tôi được không?

Nguyễn Quang Sáu (1998)

Trả lời

Chào bạn. Khí hư màu vàng là một trong những hiện tượng khí hư bất thường diễn ra khá phổ biến ở các chị em phụ nữ. Đây được xem là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý nguy hiểm đang diễn ra trong cơ thể.

Trường hợp của người yêu bạn đã bị viêm âm đạo trong thời gian khá lâu, giờ xuất hiện thêm dịch vàng, tốt nhất bạn nên đưa người yêu đến bệnh viện để được thăm khám và có hướng điều trị kịp thời, tránh để lâu bệnh có thể phát triển sang giai đoạn nặng gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp hai bạn để tư vấn cụ thể hơn.