Răng mới lấy men có tẩy trắng được không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi em mới lấy men thì có tẩy trắng răng được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ ạ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Với câu hỏi sau khi lấy men răng có tẩy trắng được không thì câu trả lời là có thể tẩy được bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.