Rò túi lệ có nguy hiểm và cần thiết phải phẫu thuật không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi: “Rò túi lệ có nguy hiểm và cần thiết phải phẫu thuật không?”. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn và giải đáp!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Rò túi lệ nguyên nhân là do viêm túi lệ, bệnh có thể không nguy hiểm tới tính mạng nhưng về lâu dài có thể dẫn đến viêm, nhiễm trùng tại chỗ và lan tỏa ra vùng mặt. Vì vậy, người bệnh cần sớm thăm khám để nhận được lời tư vấn về việc điều trị phẫu thuật.

Qua những thông tin trên, bạn đã có thể biết được: “Rò túi lệ có nguy hiểm và cần thiết phải phẫu thuật không?”. Nếu cần tư vấn chuyên sâu hơn nữa thì bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec. Các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, nhận định tình trạng bệnh và tư vấn hướng điều trị hiệu quả. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ lo lắng đến Vinmec. Trân trọng!