Sau tai nạn chân xuất hiện lỗ nhỏ, chảy dịch có mùi hôi nên làm gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cháu bị tai nạn và bây giờ có một lỗ hút nhỏ ở dưới gầm chân. Hiện lỗ đó đang bị chảy dịch vàng và có mùi hôi là bị làm sao ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp cháu!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Dưới bàn chân của bạn có lỗ nhỏ bị chảy nước vàng và mùi hôi cho thấy bạn đang bị nhiễm trùng vết thương. Do đó, bạn có thể đến cơ sở y tế uy tín hoặc các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để bác sĩ thăm khám và xử lý vết thương cho bạn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng!