Tay nổi mụn nước li ti và ngứa là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tay em bị nổi mụn nước li ti và rất ngứa, tay càng ấm càng ngứa. Bác sĩ cho em hỏi em bị làm sao vậy ạ? Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn ạ.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Tay cháu vào mùa hè bị nổi mụn nước quanh các ngón tay, có xuất hiện các vết đỏ ngứa dưới da lòng bàn tay. Cháu còn bị ra mồ hôi tay nữa nên không biết đấy có phải là nguyên nhân bị vậy không ạ? Làm sao để khác phục tình trạng nổi mụn nước và ngứa ạ?

Nguyễn Thị Thùy Dương (2002)

Trả lời

Chào bạn! Theo như bạn mô tả thì bác sĩ chẩn đoán bị bệnh Sẩn ngứa. Theo bác sĩ, bạn cần đến khám chuyên khoa Da liễu để được tư vấn và có chỉ định cụ thể cũng như hướng điều trị phù hợp bạn nhé!

Bạn có thể thăm khám tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tư vấn kỹ càng hơn bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Trần Văn Sáng - Bác sĩ da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.