Tê, nóng da, đau rát tại đùi trên là bệnh gì?

Hỏi:

Thấy tê, mất cảm giác, nóng da, đau rát phần đùi trên một bên là bị sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ.

Lò Thị Mỹ Linh ( 1999 )

Cháu chào bác sĩ ạ. Mẹ cháu (50 tuổi) bị tê, mất cảm giác và dát ở hai bên đùi. Vậy đây là biểu hiện của bệnh gì ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp ạ.

Lữ Thị Hằng ( 1998 )

Trả lời:

Chào bạn, bạn có bị tiểu đường không? Các triệu chứng bạn mô tả có thể gặp trong rất nhiều bệnh lý khác nhau. Để tìm ra nguyên nhân và có hướng điều trị cụ thể, bạn có thể tới khám bác sĩ Nội hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để chẩn đoán và có hướng điều trị thích hợp. Sau khi nắm rõ tình trạng bệnh bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định dùng thuốc trong trường hợp cần thiết.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec.

Bác sĩ Phạm Văn Minh - Bác sĩ Chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.