Ăn uống khó tiêu kèm theo khó chịu bụng là bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ.

Thời gian gần đây em thường ăn uống khó tiêu và hay khó chịu ở vùng bụng bên trái cách rốn 2-3cm. Bác sĩ cho em hỏi những dấu hiệu trên là em bị bệnh gì? Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Cháu ăn xong đều không tiêu, có thể mấy ngày liền không đi ngoài ạ. Cháu chỉ đầy bụng thì bác sĩ khuyên cháu nên dùng thuốc gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Cháu cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em! Em vui lòng cho bác sĩ biết tình trạng cơ thể của mình như việc tiểu tiện, đại tiện thế nào, từ lúc khó tiêu có thay đổi số lần đại tiện và tính chất phân hay không? Ngoài ra, em có bị ợ hơi, ợ nóng hay không?

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ khoa Nội tiêu hóa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.