Viêm âm đạo có bị ảnh hưởng đến thai nhi không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi mới có bầu hơn 1 tháng mà bị viêm âm đạo liệu có ảnh hưởng gì tới thai nhi không ạ?

Lương Thúy Hồng ( 1998 )

Trả lời

Trong thai kỳ, cơ thể người phụ nữ có rất nhiều thay đổi. Nếu tình trạng viêm nhiễm kéo dài có thể gây dọa sảy thai, dọa sinh non...mà trước hết sẽ làm ảnh hưởng sinh hoạt. Bạn nên đi khám để bác sĩ kiểm tra và điều trị sớm.