Viên nang vitamin E dạng cứng và mềm: Loại nào tốt hơn?

Hỏi

Chào bác sĩ! Theo em được biết Vitamin E có dạng viên khác nhau là dạng viên nang mềm và viên nang cứng. Bác sĩ cho em hỏi hỏi chúng ta nên uống loại viên nang vitamin E nào thì tốt? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Các nhà dược học thường khuyên chúng ta dùng viên nang vitamin E dạng cứng bởi nó được bảo quản lâu hơn và hấp thu tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp trực tiếp bạn để có thể được tư vấn kỹ càng hơn. Trân trọng!

Được tư vấn bởi Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Chu Hoàng Vân - Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.