Triệu chứng cảnh báo viêm thanh quản cấp

Hỏi

Chào bác sĩ, trước em hát lên được giọng cao, sau một hôm hét nhiều thì thỉnh thoảng đau họng không nuốt được nước bọt, không hát được như trước nữa, cho em hỏi thế là bị làm sao và khắc phục như nào ạ? Em bị cách đây 1 tháng trước.

Nghiêm Bá Quân (Hà Nội)

Trả lời

Chào em, thanh quản đóng vai trò phát âm, theo mô tả của em có thể em bị chấn thương dây thanh âm kèm theo có viêm thanh quản cấp. Em cần phải đi gặp bác sĩ Tai mũi họng để khám nhé, tạm thời em hạn chế nói to, tránh cơ thể nhiễm lạnh.

Được giải đáp bởi các bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

This article is written for readers from Sài Gòn, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nha Trang, Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng.

372 reads

Relating articles