Bị hôi miệng lâu năm: Nguyên nhân do đâu?

Hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 36 tuổi, bị bệnh hôi miệng đã lâu năm, cũng phải hơn 20 năm rồi. Tôi cũng bị sâu răng nhưng đã hàn, không bị Tai - Mũi - Họng. Nói chung tôi biết bệnh của mình không phải xuất phát từ răng miệng hay là Tai - Mũi - Họng. Tôi cũng chưa thăm khám ở đâu cả. Nhiều người tôi thấy sâu răng, hút thuốc, uống rượu nhưng cũng không bị. Miệng tôi rất hôi, đặc biệt là lúc sáng ngủ dậy và buổi chiều mùi cực kỳ khó ngửi. Bệnh này làm ảnh hưởng tới vấn đề giao tiếp rất nhiều. Rất mong bác sĩ tư vấn và phản hồi giúp tôi.

Nếu Vinmec có thể chữa khỏi tôi sẵn sàng qua thăm khám. Cảm ơn bác sĩ nhiều.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời:

Chào bạn. Hôi miệng có nhiều nguyên nhân gây ra, do răng miệng hay không do răng miệng, bạn nên thăm khám cả chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt và chuyên khoa Tiêu hóa.

Cảm ơn bạn!

Được giải đáp bởi bác sĩ Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.