Bị viêm amidan hốc mủ nên uống thuốc gì?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Cho em hỏi: Bị viêm amidan hốc mủ nên uống thuốc gì? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn

Chu Văn Tùng (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Việc chẩn đoán viêm amidan hốc mủ cần được bác sĩ chuyên khoa Tai - Mũi - Họng thăm khám, chẩn đoán, từ đó bác sĩ mới có có sở để kê đơn thuốc và trả lời chính xác câu hỏi: Bị viêm amidan hốc mủ nên uống thuốc gì?

Nếu trong trường hợp viêm amidan hốc mủ tái phát nhiều lần thì bạn cần thực hiện phẫu thuật điều trị bệnh.

Bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ chuyên khoa Tai - Mũi - Họng thăm khám và đưa ra phác đồ, kê đơn thuốc điều trị hiệu quả nhất cho bạn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Mong một ngày gần nhất có thể gặp bạn để được tư vấn cụ thể hơn nữa. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Văn Thái - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Tai Mũi Họng và Phẫu thuật đầu cổ - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng