Bị xuất tinh sớm thì phải làm sao?

Hỏi

Thưa bác sĩ. Em bị xuất tinh sớm thì phải làm sao ạ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Em bị xuất tinh sớm không cương dương vật. Khoảng 1 phút là xuất tinh. Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Dạ em bị tình trạng xuất tinh sớm. Khi quan hệ thì chỉ tầm 1 đến 2 phút ạ. Em muốn hỏi bác sĩ có cách nào điều trị dứt điểm bệnh không ạ. Em cảm ơn bác sĩ

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Cho tôi hỏi về vấn đề xuất tinh sớm.và muốn khắc phục. Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ, cho tôi hỏi cách điều trị xuất tinh sớm. Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Đỗ Minh Tiến (1991)

Trả lời

Chào bạn! Khi thường xuyên nhận thấy các dấu hiệu của xuất tinh sớm thì việc đầu tiên là nên mạnh dạn tìm đến cơ sở y tế để được chữa trị.

Bên cạnh đó, bạn nên áp dụng một số biện pháp nhằm cải thiện tình trạng xuất tinh sớm như:

  • Tăng cường cơ bắp: Các bài tập Kegel sẽ giúp nam giới tăng cường sức mạnh của cơ sàn chậu.
  • Sử dụng bao cao su: đây là biện pháp giúp ích trong việc kéo dài thời gian quan hệ.
  • Thủ dâm vài giờ trước khi quan hệ tình dục là biện pháp giúp bạn kiểm soát tốt hơn trước khi giao hợp thật sự.

Cảm ơn câu hỏi “Bị xuất tinh sớm thì phải làm sao?” gửi tới Vinmec. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt.