Bỗng nhiên nổi u cục ở cổ gây đau nhức là biểu hiện bệnh gì

Hỏi

Bác sĩ tư vấn giúp cháu tình trạng bỗng nhiên nổi u cục ở cổ gây đau nhức là biểu hiện bệnh gì? Phải làm sao ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Tình trạng bỗng nhiên nổi u cục ở cổ gây đau nhức hay sưng đau vùng cổ có thể do hạch viêm, các đường rò bẩm sinh hay bệnh lý tuyến giáp. Bạn nên đi khám để bác sĩ siêu âm vùng cổ xác định hình dạng cấu trúc của khối đó nhé.

Bạn có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ tư vấn thêm. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Toàn - Khoa Liên Chuyên Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City