Các nốt phát ban sốt xuất huyết có lặn hết sau khi khỏi bệnh không?

Hỏi

Chào bác sĩ, con mới vừa bị sốt xuất huyết, trên da của con xuất hiện phát ban. Da của con bình thường đã độc, giờ phát ban thì liệu nó có lặn xuống không ạ?

Phương Hằng (TP HCM)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, với những gì mà bạn chia sẻ thì bác sĩ xin trả lời rằng, ban sốt xuất huyết sẽ lặn sau khi hồi phục nhé nhé, bạn không cần phải quá lo lắng mà ảnh hưởng đến thời gian hồi phục.

Bác sĩ CKI Lê Thị Nhã Hiền - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang