Cây đâm vào mắt gây xước lòng đen có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị cây đâm vô mắt. Em soi gương thấy vết xước nhỏ trước lòng đen mắt. Bác sĩ cho em hỏi như thế liệu có sao không ạ? Có ảnh hưởng đến mắt không bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn bác sĩ nhiều.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em! Theo như mô tả thì em bị tổn thương giác mạc do chấn thương. Tốt nhất em nên đi khám chuyên khoa mắt để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và điều trị càng sớm càng tốt nhé. Đừng để vết thương nhỏ thành họa lớn.

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.