Chảy mủ ở dương vật cảnh báo bệnh lý gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Mình thấy có mủ chảy ra ở dương vật. Bác sĩ cho mình hỏi, ngoài nguy cơ bị bệnh lậu thì còn có nguy cơ bị bệnh nào khác nữa không? Rất mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. Mình xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Dương vật ra mủ màu vàng điều trị tốn kém không bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Nguyễn Đình Du (1997)

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho cháu hỏi là dương vật cháu đột nhiên đau, sưng, chảy dịch nước. Khi đi tiểu đau dát bên trong, bị ở đầu dương vật và vùng da bao ở đầu dương vật. Đó có phải dấu hiệu của bệnh lậu không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Dương vật bị chảy mủ có thể là triệu chứng của nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm. Nguyên nhân gây bệnh có thể do các loại vi khuẩn, vi trùng như: E. Coli, Enterobacter, Proteus, Klebsiella, Staphylococcus.... Những nguyên nhân này là yếu tố thuận lợi gây nên những bệnh lý nguy hiểm như:

Bạn có thể đến các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn chi tiết. Chúc bạn mau khỏe!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!