Chóng mặt, rét, buồn nôn có phải do rối loạn tuần hoàn não không?

Hỏi

Tôi bị chóng mặt, rét, buồn nôn có phải do rối loạn tuần hoàn não không ạ? Nguyên nhân gây ra bệnh trên là gì thưa bác sĩ?

Dương (1982)

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “chóng mặt, rét, buồn nôn có phải do rối loạn tuần hoàn não không?” Bác sĩ khuyên bạn nên khám chuyên khoa Nội thần kinh để loại trừ các bệnh lý thực thể tại não và các cơ quan khác. Bởi chóng mặt, rét, buồn nôn là dấu hiệu của rất nhiều bệnh lý khác nhau và cũng thường hay gặp ở rối loạn tuần hoàn não. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Huỳnh Kim Long - Bác sĩ hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.