Có thể điều trị dứt điểm mắt lác không?

Hỏi

Chào bác sĩ, năm nay em 17 tuổi và bị lé từ lúc 4 tuổi. Em đã từng đi khám và điều trị ở nhiều bệnh viện mắt nhưng không hết. Gần đây em có đi khám lại ở bệnh viện mắt Tp.HCM, bác sĩ nói là mắt em lúc lé lúc không lé và không thể điều trị hết hoàn toàn được, em thật sự rất thất vọng. Mong bác sĩ cho em lời khuyên.

Huỳnh Thanh Hưng (2003)

Trả lời

Xin chào. Lác mắt (lé) có thể do nhiều nguyên nhân, biểu hiện nhiều hình thái, cho nên tốt nhất bạn có thể đến bệnh viện Vinmec để bác sĩ kiểm tra và tư vấn chính xác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng

BSCK II Nguyễn Thái Hưng - Bác sĩ Mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng