Cổ họng vướng khi nuốt, người mệt mỏi kèm nóng trong là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Mấy hôm nay cổ họng em có biểu hiện vướng cục ở cổ khi nuốt, ngồi, nằm điều có cảm giác khó chịu như cục gì bên trong. Em không đau nhưng làm cho em mệt mỏi và nóng trong người. Bác sĩ cho em hỏi với tình trạng cổ họng vướng khi nuốt, người mệt mỏi kèm nóng trong là dấu hiệu bệnh gì?

Nguyễn Thị Hồng Xuân (1999)

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Với trường hợp của bạn nếu vẫn ăn, nuốt được bình thường thì không đáng ngại. Nhưng bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa để được kiểm tra và có những tư vấn chuyên sâu về tình trạng cổ họng vướng khi nuốt, người mệt mỏi kèm nóng trong là dấu hiệu bệnh gì?

Bạn có thể đăng ký khám tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám bởi những bác sĩ giàu chuyên môn. Rất mong có thể gặp bạn và có những trao đổi thêm. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.