Đau bụng dưới không rõ nguyên nhân là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị đau bụng dưới bên phải đi khám bác sĩ bảo không vấn đề gì. Bác sĩ cho tôi lời khuyên ạ. Tôi xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em!

Nếu em bị đau bụng dưới bên phải, cần phải loại trừ là bệnh ruột thừa, nhưng em đã đi khám bác sĩ thì có thể yên tâm về bệnh ruột thừa. Ngoài ra, bác sĩ khuyên em nên đến khám chuyên nội tiêu hóa để tư vấn, xác định nguyên nhân mà điều trị

Em có thể đến thăm khám tại các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nguyễn Hùng - Khoa Khám bệnh và Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Vinmec Đà Nẵng.