Đau đầu, buồn nôn, thỉnh thoảng nhức mắt là dấu hiệu của bệnh lý gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi cháu thường cảm thấy đau đầu, buồn nôn, thỉnh thoảng nhức mắt bên trái là bị sao ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.

Đỗ Viết Chiến (2003)

Trả lời

Kính gửi Đỗ Viết Chiến. Triệu chứng của bạn cụ thể đau đầu, buồn nôn, thỉnh thoảng nhức mắt bên trái liên quan đến bệnh lý của sọ não (bệnh lý thường gặp rối loạn tuần hoàn não, dị dạng động tĩnh mạch não, hoặc đau do cơ năng như thức khuya kéo dài, mất ngủ,...). Bạn nên đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec gặp bác sĩ chuyên khoa Thần kinh để thăm khám và làm những xét nghiệm cần thiết nhé.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trân trọng!

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ - Bác sĩ Nội trú - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng