Đau đầu kèm buồn nôn sau chấn thương đầu có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Đầu của em sau khi va chạm xe bị sưng nhiều theo từng mảng (to và nhỏ) sau một ngày thì dẹp bớt nhưng khi nằm thì bị đau và hôm trước thì có nôn 2 lần, cảm giác chóng mặt. Vậy bác sĩ cho em hỏi đau đầu kèm buồn nôn sau chấn thương đầu có sao không? Em cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Duy - Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Đau đầu kèm buồn nôn sau chấn thương đầu có sao không?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Bạn bị đau đầu, chóng mặt kèm buồn nôn sau va chạm xe thì bạn cần đến cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám để loại trừ các thương tổn nghiêm trọng do chấn thương đầu gây ra.

Nếu bạn còn thắc mắc về đầu, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!