Đau dây thần kinh hậu zona phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Tôi đã bị zona hơn bốn năm. Hiện nay, tôi vẫn còn bị đau dây thần kinh liên sườn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi đau dây thần kinh hậu zona phải làm sao? Có phương pháp nào điều trị dứt những cơn đau liên tục này không? Tôi cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ Phan Đình Thủy Tiên - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.

Chào bác,

Với câu hỏi “Đau dây thần kinh hậu zona phải làm sao?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Đau thần kinh hậu zona: Thường dai dẳng, có thể dẫn đến trầm cảm. Vì vậy, người bệnh nên đến chuyên khoa thần kinh để được điều trị di chứng đau thần kinh hậu Zona.

Nếu bác còn thắc mắc về đau dây thần kinh hậu zona, bác có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bác đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bác có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!