Dấu hiệu đau bụng ngang rốn, nhói từng cơn cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, em vừa có triệu chứng khoảng 30 phút, đau bụng (ngang rốn, bên phải), đau nhói (đứng thì đau, ngồi thì không đau). Bác sĩ cho em hỏi thăm, em có thể đang gặp bệnh gì không ạ?

N.N.T (1979)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, với những triệu chứng như mô tả thì cần phải đến bệnh viện khám chuyên khoa tiêu hóa, các bác sĩ chuyên khoa sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị cho bạn nhé.

BS khoa Nội Tiêu hóa - Nội soi - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park