Đau khớp thái dương hàm dùng thuốc không đỡ phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ. Mỗi lần há to hay ngáp to là lại bị đau khớp thái dương hàm. Dấu hiệu này đã xuất hiện từ năm 2017. Em đã uống thuốc cho trơn đĩa khớp rồi nhưng không thấy có tác dụng. Vậy bây giờ em phải làm sao ạ? Mong bác sĩ cho em lời khuyên ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều.

Bùi Minh Thắng (1987)

Trả lời

Chào bạn! Bạn chỉ nói mỗi lần ngáp to, đau vùng khớp thái dương hàm nhưng không nói rõ bị bên nào, khớp thái dương hàm bên phải hay trái, có mất răng hay không, thói quen nhai bên nào nhiều. Để có thể đưa ra được kết luận chính xác nhất thì bạn nên nên đến các cơ sở y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec, rất mong có thể được gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khánh Nam - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang