Đau thần kinh sau zona có thể điều trị không?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi bị bệnh zona khoảng 1 tháng nay, đã uống thuốc, tiêm, bôi, tây y và thuốc bắc, nam nhưng không khỏi. Bây giờ 1 ngày tôi phải chịu đến 7, 8 cơn đau giật mạnh, bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ?

Lê Xuân Thịnh (Hà Nội)

Trả lời

Chào bác, cảm ơn bác đã gửi thắc mắc về website, trường hợp của bác có thể bị đau thần kinh sau zona, trường hợp này bác cần khám chuyên khoa Nội Thần kinh hoặc tư vấn chuyên sâu về giảm đau (bác sĩ đơn vị giảm đau) để tư vấn điều trị chứng đau thần kinh sau zona một cách hiệu quả nhé.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.