Đau mắt đỏ kèm rát mắt có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em bị đau mắt đỏ và bị nay nữa là 6 ngày rồi mà không khỏi. Mắt em vừa đau vừa rát không thể mở mắt lên nổi, chảy nước mắt nhiều, sưng mắt. Vậy bác sĩ cho em hỏi đau mắt đỏ kèm rát mắt có sao không? Em cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thái Hưng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Đau mắt đỏ kèm rát mắt có sao không?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Bạn bị đau mắt đỏ 6 ngày mà vẫn không điều trị thì sẽ không lành và các triệu chứng có thể nghiêm trọng hơn, bạn cần khám bác sĩ chuyên khoa mắt để chẩn đoán và điều trị đúng.

Nếu bạn còn thắc mắc về đau mắt đỏ, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!