Đau nhức đầu, khó ngủ phải làm sao?

Hỏi

Tôi bị đau nhức đầu mấy ngày nay, ngủ kém, tỉnh giấc khó ngủ lại. Đã uống thuốc bổ não Ginkgo 2000 của Úc được 1 tháng nay. Bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Phạm Thị Ánh Nguyệt (1976)

Trả lời

Chào bạn. Bạn bị nhức đầu kèm khó ngủ. Thực ra có rất nhiều nguyên nhân gây đau đầu và điều trị đối với mỗi nguyên nhân khác nhau. Do đó bạn nên đến chuyên khoa nội để được khám chuyên sâu và xét nghiệm, từ đó có hướng điều trị phù hợp cho bạn.

Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ tư vấn cho bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp bạn để được tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Văn Phong - Bác sĩ cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.