Đau nhức mắt sau va chạm có đáng lo?

Hỏi

Chào bác sĩ. Hôm trước em bị dao đụng trúng kết mạc mắt nhưng không bị chảy máu, chỉ bị cợn. Mấy ngày sau thì em có triệu chứng nhức mắt và hơi đau đau, sau đó thì hết. Bác sĩ cho hỏi em có bị làm sao không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn, em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Như lời bạn kể thì mắt của bạn chỉ bị sang chấn nhẹ thôi. Nhưng để cẩn thận hơn thì bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để khám và nhận được lời tư vấn thỏa đáng. Chúc bạn mau khỏe!

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.