Đau nửa đầu kéo dài vùng bên trái là triệu chứng của bệnh gì?

Hỏi

Xin chào bác sĩ, em bị đau nửa đầu bên trái đã hơn 1 năm nay. Cơn đau kéo dài và khi uống rượu bia thì cơn đau càng dữ dội hơn. Ngoài ra, khi em bóp bó dây thần kinh bên trái thì cơn đau lại xuất hiện rất dữ dội. Vậy thưa bác sĩ, em bị làm sao vậy ạ?

Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em, có thể em đã bị đau đầu Migraine, đau đầu cụm,... Vậy nên, em có thể đến khám, làm xét nghiệm tại chuyên khoa Nội Thần Kinh thuộc hệ thống bệnh viện Vinmec toàn quốc để có chẩn đoán và điều trị phù hợp, chính xác nhất.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.